Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2013

tấm xi măng sợi

Written By Bao anh on Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2013 | 04:09

Thi Công tấm lót sàn gỗ - tấm lót sàn xi măng dăm gỗ cemboard Thái Lan 3D công nghiệp

Đôi khi một sao lưu keo vào tấm sàn gỗ công nghiệp - tấm lót sàn xi măng dăm gỗ cemboard Thái Lan 3D- sẽ làm cho bạn dễ dàng cài đặt. Laminate tầng cài đặt thường là "phao" trên tầng trên đầu trang của một lớp lót bên dưới bọt / phim, cung cấp khả năng chống ẩm và đặc tính nhất là âm thanh giảm. Keo cảm thấy miếng thường được đặt trên bàn chân của đồ nội thất trên sàn gỗ công nghiệp để ngăn ngừa trầy xước.
Một khoảng cách nhỏ (1-10mm) cần phải có giữa các sàn gỗ công nghiệp - tấm lót sàn xi măng dăm gỗ cemboard Thái Lan 3D- và các đối tượng bất kỳ bất động sản như tường, sàn điều này cho phép các sàn mở rộng mà không bị cản trở. ván chân tường (viền bảng) có thể được gỡ bỏ và sau đó cài đặt lại sau khi đẻ của sàn là hoàn chỉnh cho một kết thúc neater, hoặc cắt beading nhỏ có thể được trang bị cho ván chân tường (ốp chân tường trị).

Chất lượng sàn gỗ - tấm lót sàn xi măng dăm gỗ cemboard Thái Lan 3D- glueless sử dụng tham gia cơ chế mà giữ những tấm ván lại với nhau luôn luôn căng mà ngăn chặn bụi bẩn vào các khớp và không cần "khai thác" trở lại với nhau định kỳ.
Cắt giảm thấy trên những tấm ván thường được yêu cầu tại các cạnh, và xung quanh tủ và lối vào cửa. Điều quan trọng là để giữ cho laminate sạch, như hạt bụi, chất bẩn và cát có thể làm xước bề mặt theo thời gian trong các khu vực có lưu lượng cao. Nó cũng quan trọng để giữ cho laminate tương đối khô, kể từ khi ngồi nước / độ ẩm có thể gây ra những tấm ván phình to, cong, vv, mặc dù một số thương hiệu được trang bị lớp phủ, lớp lót chống thấm nước. Sự cố tràn nước không phải là một vấn đề nếu họ đang bị xóa sổ một cách nhanh chóng, và không được phép ngồi trong một thời gian dài của thời gian.

Sàn tấm lót sàn xi măng dăm gỗ cemboard Thái Lan 3D- laminate glueless kém có thể dần dần trở thành tách ra, tạo ra những khoảng trống có thể nhìn thấy giữa các tấm ván. Điều quan trọng là để "khai thác" những tấm ván lại với nhau bằng cách sử dụng các công cụ thích hợp khi bạn nhận thấy những khoảng trống, nếu không bụi bẩn sẽ lấp đầy những khoảng trống làm cho nó khó khăn để đóng chúng sau này.

Đăng nhận xét