Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2013

CÁCH THI CÔNG TẤM SÀN NHẸ CEMBOARD LÀM SÀN GÁC LỬNG

Written By Bao anh on Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2013 | 22:51

CÁCH THI CÔNG TẤM SÀN NHẸ CEMBOARD LÀM SÀN GÁC LỬNG, SÀN NHẸ THAY THẾ BÊ TÔNG, LÓT SÀN 3D CEMBOARD
Công ty  ICB chúng tôi là 1 trong những công ty hàng đầu trong vĩnh vực sản xuất tấm lót sàn tại việt nam và châu á. với đội ngũ công nhân lành nghề và giàu kinh nghiệm hệ thống máy móc hiện đại nhập từ cộng hòa liên bang Đức chúng tôi cam kết luôn đưa sản phẩm tốt nhất và thân thiện với môi trường đến tay người tiêu dùng.

Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD (còn được gọi là tấm Lót sàn 3D ) là vật liệu chống cháy, chịu nước, không mục, không mối mọt, cách âm, cách nhiệt và chịu được cường lực cao. Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD 3D được sử dụng từ nguyên liệu sợi xenlulo, xi măng và các chất ổn định khác với nguồn nguyên liệu ổn định và không chưa chất độc hại như Amiăng, Formalderhyde. Thành phần gồm khoảng: 10% nước + sợi xenlulo, 48% + xi măng 41% + hóa chất ổn định khác 1%.
Đặc Tính Kỹ thuật của Ván Lót Sàn Xi Măng CEMBOARD 3D:
CÁCH THI CÔNG SÀN BẲNG TẤM XI MĂNG CEMBOARD 3D

_____Cho phần sàn, tấm Smile Board 14mm, 16mm, 18mm, 20mm được lựa chọn cho làm sàn nâng chịu lực đạt tiêu chuẩn của xây dựng
Kết cấu lắp đặt sàn bằng tấm xi măng Cemboard 3D lót sàn

Thanh chính (đà ngang): là các thanh đứng (sắt U hoặc hộp) chịu lực theo phương dọc.
Thanh phụ: là các thanh ngang (sắt U hoặc hộp) chịu lực theo phương ngang. Khung xương được tạo thành bởi các thanh chính và thanh phụ liên kết với khung xương bằng các mũi vít tự khoan.
_____Hệ khung chính nhịp cách nhau 1220mm. Nhịp phụ cách nhau 407mm. Thanh đôi nên dùng cho phần bắt đường ghép.
_____Đưa tấm xi măng Cemboard vào hệ khung. Toàn bộ phần cạnh của tấm phải nằm trên hệ khung. Khe ghép hở từ 3-5mm tránh việc co rút của tấm vì nhiệt độ thay đổi của môi trường có thể làm co rút hay giãn nở tấm.

_____Sử dụng đinh xoắn 45mm. Khoảng cách đinh trên phần đường cạnh 20-30cm. Ở phần giữa tấm khoảng cách đinh xoắn 30-40cm. Nên luôn khoan những lỗ để bắt đinh xoắn.
_____Tránh cho tấm bị nứt, đinh nên cách đường mép cạnh trên và cạnh dưới 45-50mm và cách đường cạnh bên trái và bên phải 20-25mm.
_____Lau sạch bề mặt tấm và đưa thêm thanh chèn vào khe nối trước khi bơm keo vào khe hở để tiết kiệm lượng keo cần sử dụng.

_____Sơn lớp sơn lót, sau đó xử lý bề mặt với sơn nước, gạch men, gỗ hay thảm

Đăng nhận xét