Thứ Ba, 7 tháng 5, 2013

Tấm Cemboard ứng dụng làm sàn giả đúc, gác lửng

Written By Bao anh on Thứ Ba, 7 tháng 5, 2013 | 04:59


TẤM XI MĂNG GỖ CEMBOARD THÁI LAN


Công ty I.C.B là nhà nhập khẩu trực tiếp & phân phối chính thức sản phẩm Tấm Xi Măng Gỗ Thái Lan nhãn hiệu SmileBoard và luôn tự hào là một trong những công ty tiên phong phân phối sản phẩm Tấm xi măng gỗ Thái Lan tại thị trường Việt Nam


Tấm Xi Măng Gỗ CEMBOARD
(còn được gọi là tấm Cemboard) là vật liệu chống cháy, chịu nước, không mục, không mối mọt, cách âm, cách nhiệt và chịu được cường lực cao. Tấm Xi Măng Gỗ SMILEBOARD được sử dụng từ nguyên liệu gỗ rừng trồng, xi măng và các chất ổn định khác với nguồn nguyên liệu ổn định và không chưa chất độc hại như Amiăng, Formalderhyde. Thành phần gồm khoảng: 10% nước + gỗ băm nhuyễn 28% + xi măng 61% + hóa chất ổn định khác 1%.
Đặc Tính Kỹ thuật của Tấm xi măng gỗ SMILEBOARD :


Tấm Xi Măng Gỗ SMILEBOARD thích hợp cho nhiều ứng dụng. Đáp ứng được các quy định chặt chẽ và những đòi hỏi cao hơn về độ bền, độ an toàn và tính kinh tế.

· Chịu nhiệt và thời tiết: đạt hệ số hấp thụ nhiệt thấp hơn bất cứ loại nguyên liệu gỗ nào khác, phù hợp với bất cứ điều kiện thời tiết nào vì vậy có thể sử dụng cho sản phẩm ngoài trời hoặc trong nhà.

· Cách âm: Do nguyên liệu sử dụng làm Tấm Xi Măng Gỗ SMILEBOARD là gỗ băm nhỏ nên đảm bảo độ cách âm tốt. Hệ số cách âm là 30-35 db.

· Khoan cắt: dễ dàng cho khoan cắt Tấm Xi Măng bằng những thiết bị khoan cắt thông dụng.

· Chống cháy: được làm theo tiêu chuẩn chống cháy của Anh Quốc BS-476, phân cấp loại O được xem là nguyên liệu không cháy.

· Đã được xử lý hóa chất chống mối mọt và côn trùng: Với thành phần có chứa xi măng, sản phẩm sẽ không tồn tại các loại mối mọt và côn trùng. Ngoài ra, do sản phẩm có tính chống ẩm nên bề mặt sẽ không bị mốc.

· An toàn về sức khỏe cho người sử dụng:
Chịu lửa: Nhóm 1 BS-476. Phần 7. Hóa chất độc hại: không. Bụi không gây độc hại cho da và mắt. Tuy nhiên nên dùng đồ bảo hộ khi thi công công trình có ứng dụng Tấm Xi Măng Gỗ SMILEBOARD.· Môi trường thích hợp cho Tấm Xi Măng Gỗ CEMBOARD: có độ ẩm cân bằng là 9.15% với nhiệt độ là 20 độ C và độ ẩm tương đối của không khí là 50-60%. Để tấm thích nghi với môi trường độ ẩm xung quanh nên dự trù thời gian từ 24-48 giờ trước khi lắp ráp tấm .Độ Dày & Trọng Lượng:

Kích thước tiêu chuẩn: 1.220 mm x 2.440 mm = 2.976 m2


Ưu điểm sản phẩm :
Sàn nhẹ, giảm được kết cấu móng
Chịu lực tốt, kết cấu cứng chắc
Thi công nhanh chóng, đơn giản
Chịu nước, chống cháy và cách nhiệt – cách âm
Không mối mọt, cong vênh, rạn nứt
Bề mặt nhẵn, phẳng mang tính mỹ thuật cao
Vật liệu không độc hại, thân thiện với môi trường
Độ bền hơn 20 năm, có thể tháo lắp dễ dàng
Ứng dụng của Tấm Xi Măng Gỗ Cemboard :
*Thiết kế khung sườn với khẩu độ :407mm x1220mm (thép hộp vuông 5x10),sau đó đặt tấm xi măng lên trên và cố định với khung sườn bằng vít khoan đầu chìm.
- Tấm Xi Măng CEMBOARD được sử dụng trong các ứng dụng sàn gác thay cho phương pháp đổ bêtông truyền thống. Việc thi công được tiến hành đơn giản bằng cách lắp đặt hệ thống dầm thép hoặc gỗ, đặt Tấm Xi Măng lên trên và bắt vít liên kết với hệ thống dầm.

Có thể hoàn thiện bề mặt tấm với nhiều lựa chọn như đổ vữa để lát gạch men, trải sàn gỗ, trải thảm, v.v (*)

Ngoài ra Tấm Xi Măng SMILEBOARD còn được sử dụng trong các ứng dụng khác như: lót mái thay đổ bê tông, làm vách lửng cabin khu vệ sinh công cộng, vách nhà tạm công trường, v.v.

Công trình ứng dụng :

Sàn gác nhẹ
Sàn giả đúc
Vách ngăn toilet cube
Vách ngăn (thay tường)
Kệ bếp
Mặt bàn
Kho đông lạnh
Nhà tiền chế
Lót nền cho mái lợp
Văn phòng di động
Lót nền mặt bếp
Lót nền nhà xưởngĐăng nhận xét